Các dịch vụ kho

Tiết kiệm chi phí lưu kho nhờ cách tính giá dựa trên thể tích thực tế của từng sản phẩm

 
 

Chúng tôi hiểu rằng các loại hàng hóa khác nhau cần những không gian lưu trữ khác nhau: linh kiện nhỏ, hàng quá khổ, hàng nặng, hàng dễ vỡ, hàng cần kiểm soát hạn sử dụng, các thiết bị y tế, xa xỉ phẩm, các thiết bị điện tử cảm ứng. Kho hàng của chúng tôi đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và có chứng nhận GDPMDS. Với bất cứ loại hàng hóa nào, chúng tôi cũng có thể thiết kế không gian lưu trữ hợp lý để bảo quản chúng trong điều kiện tốt nhất.

 

Bạn chỉ cần trả tiền cho không gian kho bạn sử dụng. Chúng tôi trực tiếp đo cẩn thận kích thước hàng hóa của bạn để tính toán giá lưu kho dựa trên thể tích thực tế. Bằng cách đó, bạn sẽ chỉ phải trả cho những khoảng không mà bạn thực sự sử dụng.

Chi phí lưu kho sẽ cân bằng với việc bán hàng của bạn. Vào mùa thấp điểm, hàng hóa bán chậm, bạn có thể chỉ để ít hàng trong kho của chúng tôi thôi để tiết kiệm chi phí và khi thị trường ấm lên, bạn gửi thêm hàng vào để bán – bạn hoàn toàn chủ động về chi phí lưu kho cho hàng hóa của mình.

Tất cả hàng hóa trong kho của chúng tôi đều được mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho những trường hợp xấu xảy ra: mất trộm, hỏa hoạn và lũ lụt.

 
 
 

Quản lý kho hàng

Chúng tôi thấu hiểu về quản lý hàng bán lẻ – dù sản phẩm bạn phân phối là gì

 
 

Chúng tôi hoạt động chuyên sâu trong llĩnh vực logistics cho các đơn vị bán lẻ và nhận định rõ ràng sự khác biệt của việc quản lý kho hàng cho họ. Với chúng tôi, hàng hóa được quản lý theo các tiêu thức chi tiết nhất như: kiểu mẫu, màu sắc, kích cỡ hay bất kỳ thuộc tính nào khác. Việc này giúp nhắc nhở bạn bổ sung, điều chỉnh lượng hàng trong kho kịp thời, hợp lý để hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

99% chính xác là tỉ lệ đã được xác minh. Bằng việc quản lý hàng hóa trong kho theo các thuộc tính cụ thể, chúng tôi giảm thiểu sai sót trong việc xuất kho, đồng nghĩa với việc giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Bạn bằng các tiêu thức cụ thể theo yêu cầu như kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ,… nên việc nắm bắt tình hình hàng hóa trong kho để bổ sung và điều chỉnh kịp thời trở nên vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Việc hết hàng trong kho làm mất đi cơ hội bán hàng của bạn, đồng thời khiến khách hàng không hài lòng – đây là điều tối kỵ. Với chức năng nhắc nhở bổ sung hàng của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng nắm rõ tình trạng hàng hóa của mình để bổ sung, điều chỉnh hợp lý.

 
 
 

Xuất kho

Luôn luôn xuất kho chuẩn, với độ chính xác đã được ghi nhận lênv đến 99.5%

 
 

Hoàn toàn khác biệt, qui trình xuất kho của chúng tôi gồm 3 bước nhằm đảm bảo đáp ứng chính xác yêu cầu của khách hàng. Hàng trước khi đóng gói để xuất kho được phân loại, rà soát kỹ lưỡng. Qui trình đóng gói cũng được tiến hành cẩn thận, với các vật liệu phù hợp để đảm bảo tình trạng tốt nhất của hàng hóa khi đến tay khách hàng. Tại Whitebox, qui trình xuất kho chính là điểm nổi bật và là niềm tự hào của chúng tôi.

 

Hàng được chọn để xuất kho được rà soát kỹ lưỡng theo danh sách gửi từ hệ thống theo yêu cầu của khách hàng và được kiểm tra bởi 2 nhân viên khác nhau nhằm giảm thiểu sai sót.

Trước khi đóng gói, chúng tôi kiểm tra cẩn thận các sản phẩm để đảm bảo chúng đạt tiêu chuẩn, nhằm tránh việc bị trả về làm phát sinh thời gian và chi phí.

Hàng hóa thường dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi nhận thức được điều này và luôn chú trọng việc sử dụng vật liệu phù hợp, tối ưu để đóng gói sản phẩm nhằm bảo vệ chúng tốt nhất phòng khi có va đập trong quá trình vận chuyển.

 
 
 

Xử lý hàng hóa

Hoàn thiện sản phẩm của bạn theo yêu cầu với nhãn mác, tem giá, …

 
 

Dán nhãn, gắn tag giá, mã vạch, đóng gói mớí,ghép bộ,… là những yêu cầu thường thấy đối với hàng bán lẻ. Chúng tôi có tất cả những dịch vụ này để hỗ trợ cho bạn với cam kết đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất.

 

Các sản phẩm khác nhau đòi hỏi được xử lý khác nhau. Chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn cho sản phẩm của mình.

Chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu đặc biệt liên quan đến các thiết bị chống trộm như chíp điện tử EAS, RFID cho sản phẩm của bạn theo yêu cầu.

Chúng tôi có qui trình làm việc khoa học, cùng năng suất đạt chuẩn của nhân viên, việc này giúp cho hàng hóa của bạn luôn được xử lý nhanh chóng, thu ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

 
 
 

Giải phóng hàng

Chúng tôi hiểu sự quan trọng của việc giao hàng đúng hẹn và cam kết thực hiện các kế hoạch

 
 

Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng yêu cầu giao hàng của bạn và tự hào về tốc độ nổi trội của mình so sánh với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực: 99% các lô hàng được xuất kho chuẩn thời gian khách hàng yêu cầu. Chúng tôi làm được điều này là nhờ lịch công việc nội bộ tỉ mỉ và luôn cập nhật.

 

Khách hàng có thể theo dõi trực tuyến tất cả các yêu cầu giao hàng một cách dễ dàng nhờ đăng nhập vào hệ thống và điền thông tin đơn hàng của mình.

Chúng tôi không sử dụng nhiều giấy tờ như cách cũ mà công nghệ hóa hoàn toàn. Bạn sẽ nhận được biên bản giao hàng điện tử qua email ngay khi hàng được giao.

Chúng tôi kiểm tra hàng vào kho rất kỹ lưỡng, cho phép điều chỉnh miễn phí số lượng hàng hóa cho khớp với đặt hàng của bạn trong vòng 24h. Kiểm soát hàng hóa chặt chẽ là điểm mạnh của chúng tôi.