Nhà cung cấp hiện tại của bạn không thể giúp đóng gói hàng hợp chuẩn? Phải trả phí phạt đồng nghĩa với việc số dư tài khoản của bạn bị giảm đi và thời gian chờ đợi sẽ kéo dài. Đáp ứng các quy định đóng gói về nguyên liệu phù hợp, quy cách đóng gói, nhãn mác và mã vạch sẽ giúp đảm bảo hàng của bạn được xử lý nhanh chóng và sẵn sàng để bán.

 

Nguyên liệu hợp chuẩn FBA

Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu đóng gói hợp chuẩn FBA như poly bags, vật liệu chèn lót, thùng carton RSC. Chúng tôi đảm bảo việc đóng gói hàng hóa của bạn sẽ đạt tiêu chuẩn FBA và được bảo vệ tối đa trong quá trình vận chuyển.

 

Đóng gói và dán nhãn

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và khu vực xử lý hàng hóa chuyện nghiệp, chúng tôi phân loại và đóng gói hàng hóa của bạn cẩn thận, theo sát chuẩn FBA. Điều quan trọng nhất là chúng tôi sử dụng toàn bộ tem nhãn với chất lượng cao để tránh việc bong, mất dẫn đến tình trạng thất lạc hàng hóa. Như thế, hàng hóa sẽ được giao chuẩn xác đến đúng nơi bạn cần.

 

Tiết kiệm cước phí

Các kiện hàng đóng lỏng lẻo sẽ bị bẹp, móp, dẫn đến hư hại cho hàng hóa bên trong. Chúng tôi sẽ chèn lót hàng hóa của bạn bằng gối hơi siêu nhẹ để không làm ảnh hưởng đến trọng lượng tính cước của hàng mà vẫn bảo đảm an toàn.

 

Tư vấn gửi hàng

Gửi hàng vào Mỹ có thể rất phức tạp do có vô cùng nhiều các yêu cầu, quy định về hàng hóa, luật lệ hải quan, nhưng bạn hãy bình tĩnh! Điều quan trọng nhất là chọn HS code chuẩn, yếu tố này sẽ xác định rõ thuế xuất và các quy định cho hàng hóa của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi trước khi quyết định bán sản phẩm của mình trên Amazon. Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên của mình giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Thủ tục hải quan

Gửi hàng FBA tới kho Amazon là một quá trình phức tạp. Dù bạn là đối tượng khách hàng cá nhân hay công ty, ShiphangUSA có thể giúp bạn làm thủ tục hải quan hai đầu, với tư cách là người gửi hàng ở Việt Nam cũng như người nhận hàng ở đầu Mỹ, trước khi chuyển hàng đến địa chỉ kho Amazon.

 

Gửi hàng đi Amazon

Tùy thuộc vào đặc điểm hàng hóa của mình, bạn có thể lựa chọn gửi hàng theo các cách khác nhau, bằng đường biển hoặc đường hàng không. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng gấp hoặc hàng mẫu, với các đối tác chuyển phát nhanh uy tín. Hãy hưởng lợi từ mức giá tốt chúng tôi có được. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn gửi hàng đến bất kỳ trung tâm Fulfilment nào của Amazon.