Chính sách Ship hàng giúp

Những mặt hàng không nhận gửi

Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của ShiphangUSA.com thì đồng nghĩa với việc đã đồng ý với các điều khoản bên dưới:

Mặt hàng không nhận gửi bao gồm:

        - Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu ,

        - vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm;

        - vật chất làm mất vệ sinh, gây ô nhiểm môi trường

        - Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu hoặc không được bồi thường.

       - Nếu khách hàng cố tình gửi hàng hóa bưu phẩm kể trên khi cơ quan chức năng hoặc ShiphangUSA.com phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật.

 

1, Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ (trừ vật liệu nổ công nghiệp), trang thiết bị kỹ thuật quân sự.

2, Pháo các loại (trừ pháo hiệu an toàn hàng hải theo hướng dẫn của Bộ Giao thông vận tải), đèn trời, các loại thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông.

3, Hàng tiêu dùng đã qua sử dụng, bao gồm các nhóm hàng: a) Hàng dệt may, giày dép, quần áo; b) Hàng điện tử; c) Hàng điện lạnh; d) Hàng điện gia dụng; đ) Thiết bị y tế; e) Hàng trang trí nội thất; g) Hàng gia dụng bằng gốm, sành sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa, cao su, chất dẻo và các chất liệu khác; h) Hàng hóa là sản phẩm công nghệ thông tin đã qua sử dụng.

4, a) Các loại xuất bản phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam; b) Tem bưu chính thuộc diện cấm kinh doanh, trao đổi, trưng bày, tuyên truyền theo quy định của Luật Bưu chính; c) Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.

5, Các loại văn hóa phẩm thuộc diện cấm phổ biến và lưu hành hoặc đã có quyết định đình chỉ phổ biến và lưu hành tại Việt Nam.

6, a) Phương tiện vận tải tay lái bên phải (kể cả dạng tháo rời và dạng đã được chuyển đổi tay lái trước khi nhập khẩu vào Việt Nam), trừ các loại phương tiện chuyên dùng có tay lái bên phải hoạt động trong phạm vi hẹp và không tham gia giao thông gồm: xe cần cẩu; máy đào kênh rãnh; xe quét đường, tưới đường; xe chở rác và chất thải sinh hoạt; xe thi công mặt đường; xe chở khách trong sân bay; xe nâng hàng trong kho, cảng; xe bơm bê tông; xe chỉ di chuyển trong sân golf, công viên; b) Các loại ô tô và bộ linh kiện lắp ráp ô tô bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ; c) Các loại mô tô, xe máy chuyên dùng, xe gắn máy bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ.

7, Vật tư, phương tiện đã qua sử dụng, gồm: a) Máy, khung, săm, lốp, phụ tùng, động cơ của ô tô, máy kéo và xe gắn máy; b) Khung gầm của ô tô, máy kéo có gắn động cơ (kể cả khung gầm mới có gắn động cơ đã qua sử dụng và hoặc khung gầm đã qua sử dụng có gắn động cơ mới); c) Ô tô các loại đã thay đổi kết cấu để chuyển đổi công năng so với thiết kế ban đầu hoặc bị tẩy xóa, đục sửa, đóng lại số khung, số động cơ; d) Ô tô cứu thương; đ) Xe đạp; e) Mô tô, xe gắn máy.

8, Hóa chất trong Phụ lục III Công ước Rotterdam.


9, Thuốc bảo vệ thực vật cấm sử dụng tại Việt Nam.

10, Phế liệu, phế thải, thiết bị làm lạnh sử dụng C.F.C.

11, Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amfibole.

12, a) Hóa chất độc Bảng 1 được quy định trong Công ước cấm phát triển, sản xuất, tàng trữ, sử dụng và phá hủy vũ khí hóa học và Phụ lục số 1 ban hành kèm theo Nghị định số 100/2005/NĐ-CP năm 2005; b) Hóa chất thuộc Danh mục hóa chất cấm quy định tại Phụ lục III ban hành kèm theo Nghị định số 108/2008/NĐ-CP năm 2008.

ShiphangUSA.com SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM NÀO TRONG TRƯỜNG HỢP BỊ TỊCH THU KHI THÔNG QUAN CHO CÁC NHÓM HÀNG HÓA BỊ CẤM VẬN CHUYỂN TRÊN

QUÝ KHÁCH ĐỒNG Ý MUA HÀNG TẠI ShiphangUSA.com ĐỒNG NGHĨA QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN TRÊN

 

1. Hàng cấm

Hàng cấm: Nếu một sản phẩm bị cấm nhập khẩu vào Việt Nam hoặc bị cấm xuất khẩu từ Mỹ, chúng tôi không thể vận chuyển món hàng đó cho Khách hàng. Nếu Khách hàng không chắc chắc món hàng đó là hàng cấm hay không, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng. Trách nhiệm của Khách hàng là đảm bảo rằng các kiện hàng không chứa Hàng cấm. Nếu chúng tôi nhận được một sản phẩm mà chúng tôi không thể vận chuyển, Weshop có khả năng không thể vận chuyển tới bất cứ địa chỉ nào khác, bao gồm trả hàng cho Người bán. Trong một số trường hợp, chúng tôi yêu cầu xử lý Sản phẩm đó tại trung tâm Xử lý hàng ở Mỹ. Vui lòng lưu ý rằng phí xử lý hàng sẽ được áp dụng trong suốt quá trình này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào do việc xử lý các kiện hàng như thế này bởi Hải quan hay hệ quả pháp lý. Danh sách Hàng cấm bao gồm:

 • Tất cả các hàng hóa có giá trị trên 400.000.000VNĐ mà không có sự chấp thuận trước
 • Đồ cổ
 • Bất cứ sản phẩm dễ cháy, mà điểm bắt cháy từ 140 độ F trở lên
 • Các bộ phận tự động với chất lỏngbên trong.
 • Đồ mỹ nghê
 • Đồ trang sức quý
 • Lông thú
 • Tài liệu khiêu dâm
 • Kim loại quý, với ngoại lệ của Đồ trang sức quý
 • Vũ khí và phụ kiện của vũ khí.

2. Hàng hạn chế nhập

Hàng hạn chế nhập: Một số sản phẩm bị hạn chế nhập vẫn có thể vận chuyển, nhưng chỉ sau khi được Weshop xem xét, đánh giá để đảm bảo rằng việc vận chuyển sản phẩm này tuân thủ cả luật pháp Mỹ và luật pháp Việt Nam. Việc đánh giá tuân thủ thường mất ít hơn 24 giờ, nhưng cũng có thể mất từ 1 – 3 ngày làm việc trước khi kiện hàng của Khách hàng sẵn sàng để vận chuyển. Nếu Khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về việc vận chuyển hàng bị hạn chế, vui lòng liên hệ trước với chúng tôi trước khi vận chuyển món hàng đến kho hàng Weshop. Dưới đây là danh sách các Hàng hạn chế nhập:

 • Tờ rơi quảng cáo
 • Vé máy bay, chứng khoán để trống (NI)
 • Đồ uống có cồn
 • Sản phẩm từ động vật
 • Da động vật
 • Hóa chất, không độc hại
 • Cà phê
 • Nước hoa
 • CD
 • Các bộ phận và phụ tùng máy tính
 • Mỹ phẩm
 • Hạt bông
 • Thực phẩm
 • Bản đồ
 • Thiết bị vật tư y tế/nha khoa
 • Đồ dùng cá nhân
 • Điện thoại/modems
 • Sản phẩm từ cây trồng
 • Cây trồng
 • Thiết bị ra-đa
 • Thiết bị radio
 • Hạt giống
 • Trà
 • Thiết bị viễn thông
 • Thuốc lá

 

Trách nhiệm của shiphangUSA.com

- Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn  hàng hóa. (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử),  

ShiphangUSA.com  có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.

ShiphangUSA.com  Giải quyết thắc mắc khiếu nại của bưu phẩm,  không quá 30 ngày kể từ ngày nhận thông tin khiếu nại. -

ShiphangUSA.com không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mát bưu gửi hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bảo lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay, do tính chất tự nhiên của hàng hóa, thiệt hại do điện hoặc từ tính xóa bỏ những hình ảnh, dữ liệu hoặc âm thanh). 

ShiphangUSA.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi hàng hóa được các công ty chuyển phát nhanh tại Mỹ chuyển đến warehouse chúng tôi tại Mỹ.

Quy định về thông tin người nhận và số lần giao

ShiphangUSA.com Người gửi phải cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về người nhận: tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố và phải có số điện thoại liên hệ.

Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của ShiphangUSA.com sẽ được phát tối đa 02 lần. Bưu gửi không phát cho người nhận sẽ tự động gửi về kho ShiphangUSA.com  Sau 01 tuần nếu người gửi không yêu cầu hủy , người gửi phải chịu phí chuyển hoàn.

Đóng gói hàng hóa

Mọi hàng hóa cần được đóng gói an toàn. ShiphangUSA.com có dịch vụ đóng gói và chịu trách nhiệm về việc đóng gói trong quá trình vận chuyển. Đây là dịch vụ có tính phí niêm yết trên bảng báo giá của ShiphangUSA.com  Nếu khách hàng tự đóng gói thì hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị vỡ, nát, hư hỏng. .. khi ship về viêt nam .

Khi xẩy ra sự cố, khách hàng sẽ không được bồi thường.

Bảo hiểm và mức đền bù

ShiphangUSA.com Mức đền bù tối đa áp dụng với các bưu phẩm, hàng hóa mất mát, hư hỏng hoàn toàn trong quá trình vận chuyển cụ thể như sau:

Trường hợp không mua bảo hiểm :

- chúng tôi chỉ đên bủ 4.5$/1LB đối với hàng hóa quốc tế 

Trường hợp  mua bảo hiểm :

- Khách hàng vui lòng xem thông tin tại đây chính sách bảo hiểm

- Chúng tôi không bán bảo hiểm và không đền bù đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hỏng .

Những yêu cầu bắt buộc

 + ShiphangUSA.com chỉ chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa hợp pháp chuyển đến warehouse chúng tôi. Các hàng hóa đó phải có sự xác nhận của nhân viên chúng tôi. Trạng thái kiện hàng khi tra tracking online của các hàng vận chuyển UPS, FEDEX, USPS chỉ để tham khảo (không chính sát 100%), và  Không được dùng để làm căn cứ xác nhận chúng tôi đã nhận hàng…

Vi dụ : trường hợp tracking báo delivery. Có chữ ký nhưng thực tế nhân viên vận chuyển không giao đến đúng địa chỉ của chùng tôi. hoặc cũng có thề thât lạc trên đường vận chuyển .

 + Tất cả hàng hóa khi mua gửi về ShiphangUSA.com phải cập nhật vào tài khoản của quý khách trên website: ShiphangUSA.com . Khai đúng và đủ các thông tin của hàng hóa theo yêu cầu trước khi hàng đến warehouse chúng tôi tại Mỹ , khách hàng chiệu trách nhiệm cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ mua hàng để chứng minh giá trị sản phẩm. Nếu không có các giấy tờ cần thiết, chúng tôi có quyền từ chối đền bù cho bưu gửi bị mất theo luật bảo hiểm quốc tế .

 

Thông tin thêm

ShiphangUSA.com  Khi khách hàng cần thông tin thêm, quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp tận tình và cung cấp thông tin mới nhất của chúng tôi. 

Hàng vận chuyển Door to Door

ShiphangUSA.com Chúng tôi tiếp nhận hàng hoá gửi từ tay quý khách, liệt kê từng món hàng, để người thân tại Việt Nam khi nhận quà có packing list kiểm hàng, đúng với giầy tờ khai, tên hàng, số lượng. Ký xác nhận là đã nhận đủ hàng, Giao hàng tận nhà

Hàng vận chuyển Air port to Air port

ShiphangUSA.com Minimum cho mỗi lần gửi 100 lbs, thời gian nhận hàng tại phi Trường Tân Sơn Nhất trong vòng 1 -2 tuần, quý khách có người thân ra phi trường làm thủ tục nhận hàng, tự đóng các lệ phí cảng vụ, lưu kho ( nếu có).

Vận chuyển hàng để kinh doanh

ShiphangUSA.com : Chúng tôi giảm giá cho khách hàng mua hàng kinh doanh  như, destop, laptop, cell phone, Ipod, tivi plasma LCD, CPU, máy chụp hình, quay phim digital, máy game trẻ em, monitor, hard drive, máy đo huyết áp, máy thử đường.v.v…cho các công ty mua và nhập hàng với số lượng lớn . Vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Mặt hàng bao thuế hải quan

Đừng nhằm lẫn bao thuế là không đóng thuế, công ty chúng tôi nhận hàng hóa từ Mỹ, thu tổng thể số lb và thuế, thông thường các mặt hàng điện tử, chúng tôi đảm bảo mức phụ thu luôn luôn hợp lý nhất, đóng thuế cho quý khách tại VN khi hàng về.

Phí phụ thu thêm

NOTE :

MINIMUM ORDER LÀ 2LB , Hàng về dười 2LB / vẫn được tính là 2LB ($9)

Chúng tôi làm tròn theo đơn vị là 1LB , vidu : 1,4LB hay 1.8LB sẽ được tính la 2LB

BẢNG GIÁ CHUNG CHO SHIP HÀNG VỀ VIỆT NAM , KHÁCH HÀNG SHIP SỐ LƯỢNG NHIỀU 200 - 400/lb TUẦN HOĂC THƯỜNG XUYÊN VUI LÒNG LIÊN HỆ TẠO MEMBER ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN FROM 2$ ĐẾN 3$ CLICK  HERE

 

Đia chỉ ship hàng tại USA là gì

Shipping Address:

Tên Người nhận : THERAIN + (Tên khách hàng hoặc mã số đại lý )

(phải diền tên hoặc mã số khách hàng để không thất lạt hàng hóa - chúng tôi không chiệu trách nhiệm nếu sai hướng dẩn)

 


THERAIN <MÃ KHÁCH HÀNG TÊN KHÁCH HÀNG>

Address: 14582 HARPER ST.

City: MIDWAY CITY

Post code: CA 92655

Tel: 714 712 0919

 

Vidu : Mã số đại lý là SHIP2001 :   THERAIN  (SHIP2001)

Vidu : Tên khách hàng là Ngoc Han : THERAIN (Ngoc Han )

 

 

THUYBUI <CODE.CUSTOMERNAME>

Address: 14582 HARPER ST.

City: MIDWAY CITY

Post code: CA 92655

Tel: 714 712 0919

Tình trạng sản phẩm khi giao hàng nhu thế nào

Hàng sẽ được giao trong tình trạng đóng gói “nguyên hộp”, (trừ trường hợp phải mở ra cho Hải quan kiểm tra), và có chứng từ kèm theo chứng minh nguồn gốc hàng hóa: Web bán, Nhà sản xuất, hạn sử dụng. 

Miễn trách nhiệm

Những trường hợp bất khả kháng do thiên tai, hỏa hoạn.
Những bưu gửi, hàng hóa bị cơ quan chức năng tịch thu do luật pháp cấm.
Bưu gửi phát sai địa chỉ do lỗi do khách hàng
Bưu gửi có vật phẩm, hàng hóa dễ hư hỏng do đặc tinh tự nhiên của sản phẩm. VD: Sữa, thực phẩm, …
Giao hàng chậm vì các lý do khách quan như hãng bay delay chuyến bay do ảnh hưởng của thời tiết, thời gian kiểm tra hàng hóa tại cửa khẩu kéo dài. hoặc ngày lễ v,v,v

Chính sách Mua hàng giúp

Thời gian nhận hàng

ShiphangUSA.com 

- Mua hàng từ Mỹ: Thời gian nhận hàng được xác định trong vòng 2- 3 tuần, tính từ ngày bạn thanh toán và ngày người bán gửi hàng.

- Mua hàng từ các nước khác: thời gian nhận hàng được xác định trong vòng 3-4 tuần tính từ ngày bạn thanh toán và ngày người bán gửi hàng.

Đối với một số trường hợp đặt biệt : Khi có sự cố về thời gian nhận hàng chúng tôi sẽ thông báo cụ thể với bạn qua email hoặc qua điện thoại, rất mong quý khách hàng hợp tác vì thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào hải quan tại việt Nam 

Nguồn gốc, xuất xứ ,

ShiphangUSA.com không chịu trách nhiệm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm nếu như trước khi mua hàng bạn không hỏi rõ người bán.

Thanh toán

ShiphangUSA.com Quý khách được hỗ trợ thanh toán qua ATM, chuyển khoản qua ngân hàng, giao dịch bằng tiền mặt, Paypal, Creadit card, ngân lượng

Bảo hành

ShiphangUSA.com chúng tôi là công ty vận chuyển , hỗ trợ thanh toán và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam

ShiphangUSA.com chúng tôi không chịu trách nhiệm  trong việc bảo hành bất cứ sản phẩm nào. Chúng tôi chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép. Để sản phẩm của bạn được bảo hành theo chế độ của người bán, bạn cần tham khảo hướng dẫn giao dịch an toàn. 

Quy định chung


1. Khách hàng: Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt hàng quà tặng trên các website quốc tế thông qua Website shiphangUSA .

2. ShiphangUSA.com: Là website shiphangUSA.com cung cấp dịch vụ thương mại điện tử quốc tế, có chức năng như một đơn vị trung gian tiến hành việc đặt hàng hóa (mua hộ trực tuyến) các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế: eBay.com, Amazon.com,…
3. Người bán: Là cá nhân/doanh nghiệp đăng bán các mặt hàng được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế: Amazon.com, eBay.com …

Trách nhiệm các bên

1.Trách nhiệm của ShiphangUSA.com:
Bảo đảm quá trình giao dịch của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.
Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.
Tư vấn các website uy tin tai USA
2.Trách nhiệm của khách hàng:
Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế tại Mỹ (nếu có), phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, thuế nhập khẩu, phí dịch vụ.
Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.
Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phụ vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Ebay.com thuộc về người bán. Được xác định thông qua uy tín của người bán. Khách hàng cần tìm hiểu uy tín của người bán trước khi đặt.
3. Trách nhiệm của người bán:
Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.
Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế.
Tại sao có một số sản phẩm Made In China

Những sản phẩm do các web Mỹ bán khá đa dạng từ những hàng hiệu sản xuất tại các nước công nghiệp, cho đến hàng sản xuất tại Trung Quốc Việt Nam. Điều quan trọng là các Web uy tín sẽ niêm yết rõ chi tiết, nguồn gốc của món hàng.Tiêu chuẩn nhập khẩu USA Để mua hàng tốt, hàng chất lượng khách hàng nên mua hàng tại web Mỹ có uy tín, hàng có thương hiệu, hàng mới 100%.

Tại sao đã thanh toán tiền mà không mua được hàng

1. Lúc báo giá cho quý khách thì còn hàng, nhưng lúc shiphangUSA.com nhận tiền và mua ngay thì hàng đã hết hoặc lên giá

2. shiphangUSA.com kiểm tra thấy nhà cung cấp hàng mà quý khách chỉ định không đảm bảo uy tín để mua hàng

3. Nhà cung cấp đã nhận tiền nhưng bộ phận vận chuyển giao hàng của nhà cung cấp báo hết hàng hoặc thời gian dự định giao hàng quá lâu

4. Hết thời hạn Sale off của nhà cung cấp nên shiphangUSA.com không mua được hàng theo giá yêu cầu quý khách

5. shiphangUSA.com tại Mỹ kiểm tra thấy Nhà cung cấp gửi hàng nhưng sản phẩm không đúng loại quý khách cần mua

Để tránh những vấn đề không đáng có quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm cũng như nhà cung cấp trước 

Tracking number là gì

Số theo dõi hành trinh của kiện hàng, Người vận chuyển, người gửi hàng có thể tìm ra vị trí hiện tại của gói hàng bằng các truy cập vào hệ thông trên internet. Khi mua hàng trên mạng Internet, nên hỏi người bán về tracking number để biết được tình trạng hiện tại của gói hàng mình mua.

Quy định đổi trả hàng hóa

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM ĐỐI VỚI HÀNG MUA GIÚP

Điều kiện trả hàng :

Trường hợp hàng bi defect (lỗi do nhà sản xuất  - hoặc ship sai sản phẩm) - chúng tôi sẽ chấp nhận trả hàng và thay thế cái khác . 

          - khách hàng phải liên hệ trong vòng 48 tiếng sau khi nhận hàng qua 48h xem như đã chấp nhận sản phẩm và ship sản phẩm về lại chúng tôi không qua 14 ngày

          - sản phẩm trả lại phải còn bao bì , bào hành , phụ kiện , sách hướng dẫn v.v.v như lúc ship ra .

- Tất cả sản phẩm gởi về để bảo hành thiếu đủ phụ kiện , bao bì v,v,v  ,trường hợp phải hoàn tiền lại vì nhà máy ngưng sản xuất, chúng tôi sẽ trừ 20% nếu thiệu các phụ kiện hoặc bao bì .

- Trường hợp khách hàng đổi ý - khách hàng trả lại sản phẩm , chúng tôi sẽ trừ phí restock 20% (chúng tôi chỉ chấp nhận với điều kiện hàng mới như lúc chúng tôi gởi ra - tuỳ từng sản phẩm được chấp nhận) 

- Trường hợp gửi nhầm hàng

Trường hợp người bán gửi nhầm hàng, người bán sẽ hoàn tiền khi nhận được hàng trả về
 
- Trường hợp hàng gửi bị thiếu
 
a. Hàng hóa thiếu số lượng so với lúc đặt mua
Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng,ShiphangUSA.com sẽ yêu cầu người bán gửi lại số hàng bị thiếu hay bồi thường giá trị món hàng bị thiếu:
- Nếu người bán hoàn trả 100% giá trị số hàng bị thiếu, ,ShiphangUSA.com sẽ hoàn lại toàn bộ giá trị số tiền kèm chi phí vận chuyển, phí giao dịch của đúng món hàng bị thiếu đó.
- Nếu người bán đồng ý gửi thêm sản phẩm bị thiếu, khách hàng sẽ được nhận hàng mới mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

b. Hàng bị thiếu bộ phận/chi tiết
Nếu người bán sẵn sàng gửi thêm phần bộ phận/chi tiết bị thiếu, khách hàng sẽ được nhận hàng và không bị phát sinh thêm chi phí.
Hoặc người bán có thể yêu cầu trả hàng củ trước khi được ship ra hàng khác 
Lưu ý: Trường hợp người bán yêu cầu gửi trả hàng hóa đã bị hư hỏng (để được bồi thường) thì khách hàng sẽ là người chịu phần chi phí gửi trả hàng qua bưu điện từ Việt Nam về trụ sở người bán (Vì phần lỗi xuất phát từ phía người bán, và ,ShiphangUSA.com chỉ là nơi cung cấp dịch vụ mua hộ, chuyển hàng nên ,ShiphangUSA.com chỉ có thể hỗ trợ việc phản hồi, thương lượng với người bán).
 
- Trường hợp hàng hóa gãy, vỡ, biến dạng hoặc bị lỗi, hỏng, không sử dụng được

a. Nếu lỗi do phía người bán
Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, ,ShiphangUSA.com sẽ yêu cầu người bán bồi thường giá trị món hàng hoặc sẽ gửi lại sản phẩm thay thế:
- Nếu người bán đồng ý hoàn trả 100% giá trị mặt hàng, ,ShiphangUSA.com sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền của món hàng đó kèm chi phí vận chuyển, phí giao dịch của đúng món hàng đó.
- Nếu người bán đồng ý gửi lại sản phẩm thay thế mà không yêu cầu gửi trả hàng đã bị hư, khách hàng sẽ được nhận hàng mới mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
- Tùy vào khả năng hỗ trợ của người bán/nhà cung cấp mà mức độ được bồi thường sẽ khác nhau.,ShiphangUSA.com chỉ có thể hoàn lại đúng số tiền mà phía họ bồi thường lại cho khách hàng.
Lưu ý: Trường hợp người bán yêu cầu gửi trả hàng hóa đã bị hư hỏng (để được bồi thường) thì khách hàng sẽ là người chịu phần chi phí gửi trả hàng qua bưu điện từ Việt Nam về trụ sở người bán (Vì phần lỗi xuất phát từ phía người bán, và ,ShiphangUSA.com chỉ là nơi cung cấp dịch vụ mua hộ, chuyển hàng nên ,ShiphangUSA.com chỉ có thể hỗ trợ việc phản hồi, thương lượng với người bán).

b. Nếu lỗi do khâu vận chuyển của ,ShiphangUSA.com ,ShiphangUSA.com sẽ hoàn lại 100% giá trị món hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất. 
 

Những Điểm Lưu Ý Khi Khách Hàng Nhận Hàng:

+ Đối với khách hàng nhận hàng tại Công Ty hoặc giao hàng bởi nhân viên , Khách hàng phải có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trước khi chấp nhận lấy hàng và ký nhận khi được giao hàng , trong vòng 48 giờ nếu không phản hồi về sản phẩm hư hại đồng nghĩa đã chấp nhận sản phẩm.

+ Đối với khách hàng nhận hàng qua chuyển phát nhanh: Khách hàng phải có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng và trong vòng 48 giờ nếu không phản hồi về sản phẩm hư hại đồng nghĩa đã chấp nhận sản phẩm

Khách hàng có sự lựa chọn đổi hàng khác hoặc yêu cầu hoàn tiền . Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản quý vị trong vòng 48h .

 

 

Thời gian xử lý đơn hàng của tôi trong bao lâu?

Đối với dịch vụ Mua hàng giúp tôi, đơn đặt hàng sẽ được xử lý trong vòng 2 giờ làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán của đặt hàng(không bao gồm ngoài giờ hành chính).
Đối với dịch vụ Chuyển hàng giúp tôi, đơn hàng của Khách hàng sẽ được xử lý ngay sau khi chúng tôi nhận được bưu kiện của Khách hàng tại kho ở nước ngoài.

Kiện hàng của tôi có được bảo hiểm không?

Chung toi cung cấp gói bảo hiểm miễn phí cho tất cả các đơn hàng phòng trường hợp thất lạc, bị vỡ trong khi vận chuyển.

Hàng bị cấm không thể giúp đặt hàng là gì?

Nếu một sản phẩm bị cấm nhập khẩu hoặc xuất khẩu từ Mỹ, chúng tôi không thể vận chuyển sản phẩm đó đến cho KHách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng nếu Khách hàng không chắc chắn sản phẩm đó có trong danh mục hàng cấm hay không. Khách hàng có trách nhiệm đảm bảo các bưu kiện không chứa bất kỳ sản phẩm thuộc danh mục hàng cấm nào.

Nếu chúng tôi nhận được một sản phẩm không thể chuyển được cho Khách hàng, chúng tôi cũng không có khả năng chuyển hàng đến bất kì địa chỉ nào khác, kể cả chuyển cho người gửi. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải huỷ sản phẩm đó tại cơ sở xử lý tại Mỹ.

Trong trường hợp này, Khách hàng sẽ phải trả thêm phí phát sinh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất do huỷ sản phẩm như vậy.

Dưới đây là danh sách các danh sản phẩm bị cấm: Hàng hoá có giá trị lớn hơn 20,000 USD Đồ cổ Chất dễ cháy nổ với bắt cháy ở nhiệt độ 140 độ F hoặc hơn. Bộ phận tự động có chứa chất lỏng. Đồ mỹ nghệ Đồ trang sức mỹ nghệ Lông thú Sản phẩm khiêu dâm Kim loại quý trừ sang sức mỹ nghệ Vũ khí và phụ kiện vũ khí.

Tôi có thể sửa hoặc huỷ bỏ đơn hàng không?

Điều này tuỳ thuộc vào tình trạng xử lý đơn hàng của Khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu Khách hàng có sự thay đổi về đơn hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp đơn hàng đã được xử lý, Khách hàng không thể sửa hoặc huỷ bỏ.

Chính sách đền bù đơn hàng thất lạc

Nếu hàng hóa mất mát, Từ 45-60 ngày (làm việc) chưa về Việt Nam (tính từ ngày nhận cọc), khách hàng có thể lựa chọn các phương án đền bù như sau:

                     - Mua lại sản phẩm thay thế (miển phí mua hộ - thay lời xin lỗi).

                     - Hoàn trả 100% tiền nhận cọc & tặng món quà thay lời xin lỗi.

                     - Chuyển tiền cọc sang đơn hàng mới.

Nếu hàng hóa hư hỏng do lỗi vận chuyển, chúng hoàn trả tiền nhận cọc hoặc thương lượng bồi thường giảm giá & tặng món quà thay lời xin lỗi.

Tại Sao phải sử dụng dịch vu

Dịch vụ tron gói

- Một số Web Mỹ không chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng phát hành tại VN. 

- Trong trường hợp Web chấp nhận thẻ tín dụng VN, khách hàng phải trả phí cho Ngân hàng phát hành thẻ khác cao: 3%-4% giá trị giao dịch.

- Một số Web Mỹ không có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam

- Các Web Mỹ tính phí chuyển hàng từ Mỹ về VN rất cao (có khi lên đến 50% - 80% giá trị món hàng)

- Quý khách phải tự làm thủ tục nhận hàng - mất thời gian 

Sử dụng dịch vụ ShiphangUSA.com chúng tôi nhận mua giúp và ship giúp trọn gói