Amazon mở loạt văn phòng mới tại Romania - ShiphangUSA


Amazon mở loạt văn phòng mới tại Romania

Amazon cũng có kế hoạch tuyển 500 nhân sự mới vào cuối năm nay, bổ sung vào đội ngũ hơn 2.500 nhân viên tại địa phương.

Theo trang tin romania-insider.com, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon cho biết sẽ mở ba văn phòng khác tại các địa phương của Romania, một văn phòng ở Timișoara và hai văn phòng khác ở Iași.

Amazon cũng có kế hoạch tuyển 500 nhân sự mới vào cuối năm nay, bổ sung vào đội ngũ hơn 2.500 nhân viên tại địa phương.
Văn phòng Timișoara (thành phố lớn thứ 4, thủ phủ vùng Timiș, Tây Romania), dự kiến khai trương vào quý II/2021. Dự kiến, văn phòng này sẽ tập trung vào dòng thiết bị Amazon, bao gồm các thiết bị bảo mật Ring.

 

Một văn phòng mới ở Iași (thành phố lớn thứ 2, thủ phủ vùng Iași) sẽ mở vào cuối năm nay trong khuôn viên hiện tại.

Đây sẽ là nơi đầu tiên tổ chức bộ phận hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ, đảm bảo rằng các sản phẩm của Amazonvà tính khả dụng của chúng được tối ưu hóa cho khách hàng và hỗ trợ các đối tác bán hàng và nhóm sản phẩm.Vào năm 2023, Amazon sẽ chuyển đến Trung tâm Palas ở Iași, nơi toàn bộ đội ngũ địa phương sẽ được hợp nhất. 

Văn phòng mới trong khuôn viên Palas sẽ tổ chức các nhóm hỗ trợ kinh doanh bán lẻ, hoạt động sáng tạo và sản xuất, hỗ trợ hình ảnh, phân tích đối tượng khách hàng, bảo mật và quyền riêng tư thông tin, công nghệ điều khiển, bên cạnh bộ phận điện toán đám mây AWS và các nhóm công cụ tạo nội dung.

Amazon và bộ phận AWS đã có văn phòng tại Bucharest, trung tâm lưu trữ kỹ thuật, phát triển công nghệ, giải pháp giao tiếp và ngôn ngữ cho các nhóm phát triển trợ lý ảo Alexa và thử nghiệm sản phẩm. 

Người đứng đầu Amazon chi nhánh Romania, ông Octavian Tănase cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khai trương văn phòng mới và tuyển dụng thêm 500 việc làm mới tại Timișoara và Iași. Các văn phòng mới mang đến nhiều cơ hội cho các chuyên gia phần mềm và vận hành, những người sẽ có cơ hội đổi mới và cải tiến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng của Amazon trên toàn thế giới”.

Amazon mở văn phòng đầu tiên tại Romania vào năm 2005 và đã đầu tư hơn 100 triệu euro (khoảng 119,2 triệu USD) vào nước này kể từ đó./

 

>> Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam chọn AWS cho dịch vụ đám mây

Comments

Hy vọng không xa Việt Nam sẽ là điểm đến tiếp theo của Amazon,
Gửi