Các chiến lược sản phẩm Dropship - ShiphangUSA


Các chiến lược sản phẩm Dropship

‼️ Chiến lược bán sản phẩm ít người bán, sản phẩm ngách

????Tìm từ khóa có nhu cầu: bạn có thể gõ bất kỳ từ khóa nào trong đầu của bạn nếu thiếu ý tưởng có thể lên Best Seller Amazon để tìm từ khóa. Sử dụng từ khóa này tìm kiếm trên 2 trang keywordtool.io hoặc merchantword để có được kết quả của những từ khóa có liên quan
 
????Chọn lọc những từ khóa có liên quan: thông thường những từ khóa có liên quan trong top đầu sẽ rất khó cạnh tranh và không thể dùng, hãy cố gắng tìm những từ khóa có lượt tìm kiếm ít và mô tả cho 1 hay 1 vài sản phẩm cụ thế.
 
????Xem cạnh tranh thực tế: với từ khóa đó search thẳng vào thanh search ra được kết quả số lượng sản phẩm có liên quan từ đó có thể xem kỹ số lượng đối thủ với 1 từ khóa đó.
 
????Đối thủ dựa vào số lượng seller có Prime, FBA. Thông thường lượng kết quả từ Amazon nhỏ hơn 70 là có thể bắt đầu xem xét. Lớn hơn thì cạnh tranh càng khó.
 
????Đánh giá đối thủ để quyết định bán : Nếu nhiều đối thủ là FBM làm Dropship hoặc có rất ít, 5 hay 6 người bán, bạn hoàn toàn có thể đăng lại sản phẩm đó và tối ưu lại để cạnh tranh.
 

‼️Chiến lược phủ thị trường ngách

 
????Hãy chuẩn bị cho mình 1 lượng tài khoản 5 -6 tài khoản seller, nếu bạn có nhiều hơn thì càng tốt.
 
????Chuẩn bị 1 tool có khả năng lấy sản phẩm từ 1 nguồn bán ( mình đang lấy sản phẩm từ Aliexpress ), tool này sẽ giúp bạn import 1 lượng 200-300 sản phẩm 1 lúc từ Aliexpress lên tài khoản Amazon của bạn. Tool sẽ giúp cho bạn làm việc nhanh hơn rất nhiều để có thể chiếm trọn được 1 ngách bán hàng.
 
????Tìm kiếm 1 ngách sản phẩm bất kỳ và sử dụng tool để import lên tk bán hàng trên Amazon. Lợi thế của việc import này là bạn có thể import được 1 số lượng lớn sản phẩm vừa Test ngách vừa tiết kiệm thời gian.
 

‼️Chiến lược bán theo Best Seller Amazon

 
Cách này chính là cách sao chép 1 ngách sản phẩm bán chạy, sản phẩm này có thể là trend hoặc là dòng sản phẩm mới ra mắt và đang được khách hàng đánh giá cao. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo tất cả các category bán hàng trên Amazon và chọn cho mình những sản phẩm tiềm năng nhất.
 
Cre: VMH
 
 
 
 
 

Comments

Ad có thể tư vấn cho mình kỹ hơn được không ạ?
Gửi