Chưa ra mắt, Galaxy Watch 4 đã bị rao bán trên Amazon tại Canada - ShiphangUSA


Chưa ra mắt, Galaxy Watch 4 đã bị rao bán trên Amazon tại Canada

Nếu rò rỉ là đúng, Samsung Galaxy Watch 4 sẽ được mở bán vào ngày 27/8, tức sau khoảng 2 tuần kể từ ngày ra mắt.

Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch 4 – mẫu smartwatch thế hệ tiếp theo của hãng trong sự kiện Unpacked được tổ chức vào ngày 11/8 sắp tới. Mới đây, sản phẩm này vừa bất ngờ xuất hiện trên Amazon tại Canada, qua đó hé lộ thêm thông tin về thiết kế, thông số kỹ thuật và giá bán trước ngày ra mắt.

 

 

Theo thông tin mô tả, Galaxy Watch 4 sẽ được bổ sung thêm một tính năng mới với khả năng phân tích thành phần cơ thể. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ nâng cao, đo VO2 max, SpO2, theo dõi nhịp tim liên tục và một vài tính năng khác. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được tích hợp GPS và NFC, với màn hình 1.36 inch và viên pin dung lượng 361 mAh.

Galaxy Watch 4 có giá bán 346.82 CAD, tương đương với khoảng 277 USD (~ 6.4 triệu đồng). Mặc dù chúng ta vẫn cần phải chờ để xem mức giá mà Samsung sẽ đưa ra cho Galaxy Watch 4 tại Mỹ, tuy nhiên nếu so sánh, có thể thấy mức giá này chỉ ngang với giá bán của Galaxy Watch Active 2 tại thời điểm ra mắt – 280 USD cho bản 40mm và 300 USD cho bản 44mm.

 

Một thông tin quan trọng khác được đề cập đến là ngày lên kệ của Galaxy Watch 4 – “mở bán vào ngày 27/8/2021”. Thông thường, sau khi ra mắt khoảng 1 đến 2 tuần, sản phẩm sẽ chính thức mở bán. Thông tin này cũng hoàn toàn phù hợp, bởi Samsung được cho là sẽ tổ chức sự kiện Unpacked vào ngày 11/8 sắp tới.

Thay vì mang đến nhiều cải tiến về phần cứng trong năm nay, Samsung được cho là sẽ tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện phần mềm. Galaxy Watch 4 sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng Wear OS mới, với nhiều thay đổi về giao diện người dùng.

 

>> Xem thêm: “Bệ phóng 90 ngày cùng Amazon” - Cơ hội cho doanh nghiệp xuất khẩu qua thương mại điện tử

Comments

Chỉ mong cải thiện thêm độ bền của máy
Note10plus vẫn quá hài lòng
Thiết kế này với mình hơi bị xấu hiuhiu. Ở lại watch 3 thui
Gửi