Mua hàng nước ngoài giá rẻ - ShiphangUSA


Mua hàng nước ngoài giá rẻ - ShiphangUSA

Mua sắm trực tuyến - một phát minh vĩ đại đã cho phép mọi người trên toàn thế giới có thể mua mọi thứ thoải mái tại nhà ngay cả với hàng hóa từ quốc gia khác. Tại Việt Nam, mua hàng từ nước ngoài đã không còn là hoạt động quá mới mẻ với một bộ phận người tiêu dùng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua hàng giá rẻ và tiết kiệm kiệm nhất. Dưới đây là một vài thông tin về mua hàng giá rẻ từ nước ngoài mà bạn cần biết.

 

Mua hàng nước ngoài giá rẻ

1. Đối tượng nào cần mua hàng giá rẻ từ nước ngoài

Shop online

Việc bán hàng online tại Việt Nam đang ngày càng phổ biến với sự phát triển vượt bậc của các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… Nguồn hàng trong nước chưa bao giờ là đủ, vì vậy các shop online thường tìm đến những mặt hàng nước ngoài để làm đa dạng cho danh mục sản phẩm của mình cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Những sản phẩm từ nước ngoài thường có giá cao hơn mà người tiêu dùng lại luôn ưa thích những mặt hàng có giá thấp hơn. Vì vậy các chủ shop online luôn phải cân nhắc đến việc mua hàng giá rẻ từ nước ngoài thay vì nhập từ các đại lý trong nước.

Người tiêu dùng cá nhân

Những hấp dẫn về giá chưa bao giờ hết thu hút với những người tiêu dùng cá nhân đặc biệt đối với những ai yêu thích những sản phẩm từ nước ngoài nhưng luôn băn khoăn về giá thành. Việc mua hàng trực tiếp từ nước ngoài không qua trung gian hay các đơn vị nhập khẩu sẽ giúp người tiêu dùng giảm được một phần chi phí cũng như có nhiều lựa chọn hơn khi mua hàng giá rẻ.

2. Tổng hợp các Website mua hàng nước ngoài giá rẻ nhất

Dưới đây là một số website mua hàng giá rẻ từ nước ngoài uy tín nhất:

 • Amazon
 • Google Shopping
 • PriceGrabber
 • Shopping.com
 • Shopzilla
 • Become
 • Bing Shopping Campaigns
 • Pronto
 • Bizrate
 • Camelcamelcamel
 • ShopMania
 • BuyVia
 • ShopSavvy
 • Yahoo Shopping
 • Pricepirates
 • MyShopping Datafeed
 • Idealo
 • ….vv.v.v….

3. Một số trở ngại thường gặp khi mua hàng giá rẻ từ nước ngoài

 

 

Mua hàng nước ngoài giá rẻ

 

Những vấn đề về chất lượng

Không phải hàng hóa nào rẻ cũng kém chất lượng tuy nhiên nguy cơ về chất lượng cho những mặt hàng có mức giá thấp luôn cao hơn đặc biệt là khi mua hàng trực tuyến. Các bài đánh giá không phải lúc nào cũng đáng tin cậy và tất cả các nghiên cứu của bạn đôi khi không thể đảm bảo với bạn về chất lượng của sản phẩm nếu người bán gian dối cố tình đánh lừa khách hàng để tăng doanh số. Vì vậy khi mua hàng giá rẻ, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín.

Khó khăn trong việc hoàn trả và bảo hành 

Vì bạn không biết gì về chất lượng của sản phẩm cho đến khi bạn cầm trên tay, nên việc trả lại hàng đã mua trực tuyến là điều khá phổ biến. Tuy nhiên việc mua hàng giá rẻ đôi khi sẽ khiến bạn mất đi tâm lý hoàn trả và bảo hành hàng hóa vì các thủ tục liên quan sẽ tốn thời gian, công sức và tiền bạc nhiều hơn giá trị của sản phẩm. 

Phí vận chuyển

Điều này là phổ biến trên tất cả các trang web thương mại điện tử khi số lượng đơn đặt hàng của bạn không đủ cao để đủ điều kiện nhận giao hàng miễn phí.  Bạn có thể mua nhiều hơn tuy nhiên đôi khi nó không phù hợp với nhu cầu của bản thân.

4. ShiphangUSA - Đơn giản hóa quá trình mua hàng nước ngoài giá rẻ

Tại ShiphangUSA quy trình mua hàng giá rẻ từ nước ngoài của bạn sẽ chỉ tóm gọn trong 5 bước đơn giản như dưới đây:

* Bước 1. Truy cập vào website  sau đó chọn mục: “Web mua hàng” - ở trong mục này sẽ có rất rất nhiều trang Web mua hàng online chính hãng tại Mỹ. Bạn muốn mua hàng giá rẻ và chọn sản phẩm bạn muốn mua, sau đó copy link sản phẩm và gửi đến ShiphangUSA tại website tại biểu mẫu báo giá: https://www.shiphangusa.com/index.php?dispatch=invoicing.add

* Bước 2. ShiphangUSA sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng 5 phút. 

 

* Bước 3. Sau khi gửi  thông tin chi tiết đơn hàng nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng, thường từ 70-100%. 

* Bước 4: Theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển tại mục “Theo dõi hàng hóa” (tracking number), ở phần cuối Website.

* Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam và vận chuyển đến tay khách hàng, quý sẽ khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

5. Các Tips mua hàng nước ngoài với giá rẻ nhất, chất lượng nhất

 

 

Xem xét kỹ lưỡng giá cả

Khi mua hàng giá rẻ, hầu hết mọi người sẽ lựa chọn các nhà bán lẻ lớn như Amazon và Walmart vì thường có giá thấp hơn trên hầu hết các mặt hàng của họ. Tuy nhiên, tư duy mua sắm này có thể phản tác dụng. Bởi vì giá cả thường xuyên biến động tại các nhà bán lẻ này, bạn phải so sánh các giao dịch hàng ngày để đảm bảo rằng bạn đang nhận được mức giá tốt nhất.

Ngày nay, việc so sánh giá cả tại cửa hàng và trực tuyến trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ các công cụ trực tuyến và di động khác nhau. Ví dụ: sử dụng ứng dụng so sánh giá để nhận giá theo thời gian thực cho hầu hết các sản phẩm trên cả đối thủ cạnh tranh thực và trực tuyến. 

Biết nơi để tìm phiếu giảm giá

Trước khi bạn mua bất cứ thứ gì, hãy dành một chút thời gian để tìm kiếm trực tuyến với tên của nhà bán lẻ và thuật ngữ "phiếu giảm giá" hoặc "mã khuyến mãi" để xem có ưu đãi nào đang được áp dụng hay không. Với những ưu đãi này, bạn có thể mua hàng giá rẻ hơn rất nhiều.

Black Friday và các ngày giảm giá

Trong các ngày Black Friday, người tiêu dùng thường được giảm giá gần 50% cho các mặt hàng. Nhưng vì Black Friday và các dịp giảm giá không phải xảy ra thường xuyên, bạn có thể cần phải trì hoãn hầu hết những thứ bạn muốn mua cho đến khi chúng đến. Đây không phải là một ý tưởng tồi vì nó sẽ giúp bạn mua hàng giá rẻ với chất lượng cao. 

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Gửi link sản phẩm cần mua cho ShiphangUSA, nhận báo giá nhanh chỉ trong 3-5 phút.

>> Xem thêm sản phẩm: Những đôi giày Air Jordan 4 được yêu thích nhất thế giới

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Comments

ở trên đây mình thấy giá rẻ vậy. so với giá ở trong nước. ko biết tất cả các khoản phí đã tính hết chưa?

Minh muon mua hộ 1 cái zippo
Gửi