Nguồn hàng sỉ từ Mỹ để kinh doanh Online trên Tiki, Lazada, Shopee,Sendo, Website


Nguồn hàng sỉ từ Mỹ để kinh doanh Online trên Tiki, Lazada, Shopee,Sendo, Website

Bạn là người buôn bán cần tìm cách nhập hàng Mỹ về Việt Nam? Thị trường hàng Mỹ giờ quá hỗn tạp và bạn không biết cách tìm hàng chính hãng? Đừng lo lắng vì đã có ShiphangUSA ở đây rồi.

 

Sau cuộc hòa nhập kinh tế quốc tế toàn cầu và sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0 đã giúp Việt Nam ngày càng hội nhập và phát triển mạnh mẽ vươn xa trên thế giới. Đặc biệt, việc kinh doanh Online cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay hàng hóa nước ngoài các khu vực Châu Âu, Châu Mỹ,... cũng được thị trường Việt Nam mở rộng và nhập về dễ dàng hơn. 

Dựa trên thế mạnh đó mà nhiều nhà kinh doanh Online cũng phát triển hướng kinh doanh của mình trên các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Shopee, Website,... 

Tuy nhiên hiện nay, người tiêu dùng họ quan tâm đến chất lượng sản phẩm và nguồn gốc hàng hóa, đặc biệt với hàng hóa được nhập chính hãng từ Mỹ, Anh,... Với nhu cầu chuộng hàng ngoại hiện nay, nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam đã trở nên vô cùng quen thuộc, gần gũi với người tiêu dùng tại Việt Nam. Thị trường hàng hóa ngày càng phát triển, các kênh lưu thông vận tải giữa các nước cũng đã tân tiến hơn xưa. Vì vậy, việc nhập hàng Mỹ giờ đây cực kỳ đơn giản, tiện lợi mà lại nhanh chóng.

Nắm bắt kịp thời xu hướng thị trường cũng như giúp các nhà kinh doanh phát triển hơn, ShiphangUSA - là một trong những nguồn hàng Mỹ lớn nhất nhì cả nước. Để giúp khách hàng nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam hiệu quả, nhanh chóng,  ShiphangUSA cung cấp dịch vụ nhập hàng Mỹ trọn gói từ A-Z, từ chọn sản phẩm, thanh toán, vận chuyển hàng và giao hàng tận nơi. Chúng tôi là một trong số đơn vị vận tải đi đầu trong lĩnh vực chuyển hàng từ Mỹ, vì vậy, bạn có thể an tâm với chất lượng, giá cả và tốc độ vận chuyển chúng tôi mang lại.

 

Sử dụng dịch vụ nhập hàng Mỹ của ShiphangUSA , bạn sẽ nhận được:

  • Giá cước vận chuyển tốt nhất, rẻ nhất và hợp lý nhất
  • Tốc độ mua hàng cực nhanh, chỉ từ 7-10 ngày là hàng hóa đã cập bến Việt Nam
  • Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, có đền bù xứng đáng nếu đơn hàng có vấn đề vận chuyển
  • Mua hàng số lượng lớn. Chúng tôi giúp khách hàng nhập hàng với số lượng lớn, từ vài cân cho đến hàng trăm kg,  ShiphangUSA  đều có thể hỗ trợ tận gốc cho quý khách hàng.
  • Thủ tục hải quan đơn giản, không phải lo nghĩ. Việc này  ShiphangUSA  bao từ A-Z, khách hàng không phải lo về vấn đề này.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt tình, làm việc năng suất
  • Công ty uy tín, chất lượng, là đối tác của nhiều doanh nghiệp trên khắp Việt Nam
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi khi khách hàng nhập hàng Mỹ
  • Hỗ trợ khiếu nại với bên mua hàng trong thời gian nhất định (khoảng 1 tuần từ lúc nhận hàng)

 

Nhập hàng Mỹ cực kỳ nhanh gọn, dễ dàng với ShiphangUSA . Nếu bạn cần một nguồn hàng uy tín, liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn tận tình

 

LIÊN HỆ:

Shiphangusa.com

Hotline: 0969 07 9669

 

 

Comments

Mình lấy hàng nước hoa thì bên bạn tính như thế nào?
Cho mình bảng giá hàng hóa về VN nhé!
Minh cân tư vấn!
Gửi