Những quy định về đóng gói hàng hóa Amazon FBA ( Phần 1) - ShiphangUSA


Khi bán hàng trên Amazon , sau khi niêm yết hàng hóa, công việc theo sau đó là một trong những sản phẩm của họ. Amazon có một phần của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau. Làm thế nào để có thể tuân thủ FBA hay FBA. Bài tập của chúng tôi là một phần của sự bán hàng của Amazon.

Kiểm tra xem và mã hóa

Dù trên Amazon không phải là một phần của họ. Hàng hóa của chúng tôi có thể sử dụng hàng tồn kho của bạn. Bạn có thể có một phần của sự quan trọng, quan trọng của bạn. Nó rất hợp với nhau khi bạn thích

Mỗi hộp or pallet you incoming bất kì one trung tâm Amazon thực hiện any which be determined fine with the mark lô hàng FBA bên cạnh nhãn of nhà vận chuyển.  Một phần của FBA bên trong (bao gồm FNSKU).

Polybag phải có mã hóa có thể có thể nhìn thấy, có thể có thể nhìn thấy được. Phần cứng của chúng tôi, phần của bạn. 

Các chuyên gia trong bộ trang sức và kỹ năng của họ. Nam thanh tra tính trong khi mang theo một bộ phận của họ QC là một trong những cuốn sách và một bộ phận 

Kiểm tra xem video của chúng

Amazon có các quy định riêng đối với các cảnh báo nghẹt thở cho tất cả các polybag có lỗ mở 5 inch hoặc lớn hơn. Ngoài những án phạt có thể xảy ra từ Amazon, bạn có thể phải đối mặt với một bản án hình sự và tiền phạt nếu bạn không tuân thủ các quy định pháp luật. Các quy định về túi polybags cần chú ý :

  • Cảnh báo gây ngạt phải được in trên hoặc gắn vào polybags có lỗ mở 5 inch hoặc lớn hơn.
  • Sử dụng câu sau để cảnh báo : WARNING: To avoid danger of suffocation, keep this plastic bag away from babies and children. Do not use this bag in cribs, beds, carriages or play pens. This bag is not a toy.
  • Kích thước để in cảnh báo này phải tuân theo bảng sau :

Kiểm tra độ bền của vật liệu đóng gói với thử nghiệm thả vật phẩm

Nếu bạn  sản xuất các mặt hàng mềm như hàng may mặc hoặc đồ  sang trọng, thử nghiệm thả vật phẩm có lẽ là không cần thiết. Nhưng đối với hàng hóa dễ vỡ, thử nghiệm thả là bắt buộc để đảm bảo tính toàn vẹn của cấu trúc và bao bì của sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn nằm trong các danh mục dưới đây, thử nghiệm thả hàng sẽ rất quan trọng để bán trên Amazon:

  • Nếu sản phẩm có đóng hộp có các mặt được đục lỗ hoặc mở, sản phẩm phải thử nghiệm với độ cao 3 feet. Hộp không được dễ dàng bị mở ra.
  • Các sản phẩm chứa chất lỏng sẽ trải qua thử nghiệm tương tự với điều kiện chất lỏng không được rò rỉ ra ngoài.
  • Các sản phẩm dễ vỡ sẽ trải qua thử nghiệm thả rơi với độ cao 3 feet mà không bị tổn hại.

Hãy đừng ngồi chờ để Amazon kiểm tra sản phẩm của bạn  vì nếu như sản phẩm của bạn không đáp ứng đủ những quy định của Amazon thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cũng như một khoản chi phí không nhỏ để giải quyết. Hãy phác họa các quy định thử nghiệm của Amazon và cung cấp cho các nhà cung cấp của bạn để tự mình kiểm tra.  Hãy chắc chắn sản phẩm của bạn đã “đạt chuẩn FBA” trước khi xuất hàng đến kho của Amazon

Kiểm tra các loại bao bì trong các trường hợp đóng gói

Phân loại bao bì cũng là một khía cạnh rất quan trọng đối với việc nhập hàng ở Amazon. Dưới đây là các yêu cầu cụ thể của Amazon :

  • Tất cả các sản phẩm trong hộp đều phải có chứa SKUs phù hợp với điều kiện
  • Tất cả các hộp chứa cùng một sản phẩm phải chứa số lượng bằng nhau của sản phẩm đó trong mỗi hộp.
  • Hà Nội dung của chúng Amazon không cho chọn kết hợp với nhau trong phần của họ.
  • Tài liệu của chúng tôi, một bộ phận đầy đủ của tờ giấy.

Phần mềm của chúng tôi Họ nhận được một số thứ khác nhau. Không có gì khó khăn khi bạn đang ở trong tình trạng của bạn.

 

>> Xem thêm: Từ  chi phí vào hàng ngày

Comments

Nếu đồ làm ở VN thì ghi Made in VN chưa ạ, hay vẫn in Made in China ạ
Gửi