Top 8 ngành hàng được bán chạy nhất trên Amazon trong năm 2021 cho các Seller vùa và nhỏ - ShiphangUSA


Top 8 ngành hàng được bán chạy nhất trên Amazon trong năm 2021 cho các Seller vùa và nhỏ  - ShiphangUSA

Năm mới 2022, bạn dự định bắt đầu kinh doanh xuyên biên giới trên Amazon nhưng còn băn khoản về lựa chọn mặt hàng, hay nên điều chỉnh danh mục sản phẩm ra sao để cạnh tranh và hợp xu hướng? Cập nhật ngay 8 ngành hàng best sellers trong năm 2021 trên sàn thương mại điện tử Amazon để có cho mình sự lựa chọn hợp lý nhé. Bài viết vưới đây giúp anh em tham khảo.

 

1️. Ngành hàng Nhà cửa đời sống: luôn là ngành hàng được thị trường Bắc Mỹ ưu chuộng và mua sắm theo mùa để đổi mới không gian nhà cửa. Đặc biệt khi khách hàng ở nhà nhiều hơn do dịch bệnh, nhu cầu trang trí nhà cửa càng tăng cao đặc biệt trong nhóm khách hàng trẻ tuổi.
➢ Đồ dùng phòng ngủ.
➢ Đồ dự trữ trong nhà.
➢ Trang trí nhà cửa.
➢ Chăm sóc nhà cửa.
➢ Đồ dùng phòng tắm.
➢ Rèm cửa.
 
 
 
2️. Ngành hàng Chăm sóc sức khỏe: khách hàng ngày càng chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe do ảnh hưởng từ dịch bệnh, do đó các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được mua sắm nhiều hơn trong năm qua trên Amazon để đáp ứng nhu cầu này.
➢ Thực phẩm chức năng.
➢ Chăm sóc sức khỏe.
➢ Dụng cụ & thiết bị y tế.
➢ Chăm sóc trẻ em.
 
 
 
3️. Ngành hàng Thời trang: Thiết kế theo mùa và bắt nhịp xu hướng, chất liệu thân thiện môi trường và thoáng mát, và thiết kế dành cho các dịp đặc biệt là 1 vài gợi ý cho các nhà bán hàng muốn tham gia vào ngành hàng này.
➢ Thời trang nữ & nam.
➢ Thời trang trẻ em.
➢ Trang sức, phụ kiện.
 
4. Ngành hàng Làm đẹp: khách hàng Bắc Mỹ chi tiêu nhiều trên các sản phẩm làm đẹp và ưa chuộng các sản phẩm với thành phần thiên nhiên, thành phần hữu cơ hay bao bì có thể tái chế.
➢ Chăm sóc da & tóc.
➢ Chăm sóc cá nhân.
➢ Dụng cụ làm đẹp và làm tóc.
➢ Chăm sóc răng miệng.
➢ Nước hoa.
 
 
 
 
5️. Ngành hàng Thể thao: nhu cầu tăng cường sức khỏe bản thân tăng cao và nhịp sống ưa thích vận động cũng giúp ngành hàng Thể Thao trở nên hot hơn bao giờ hết.
➢ Quần áo thể thao & dụng cụ thể thao.
 
6. Ngành hàng Đồ dùng bếp: xu hướng nấu ăn tại nhà đã dần trở nên rộng rãi cho e ngại dịch bệnh bên ngoài và nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân. Do đó, khách hàng trở nên sẵn sàng chi tiếu hơn cho các dụng cụ làm bếp, dự trự thực phẩm hay làm bánh.
➢ Hộp, vật dụng dự trữ thực phẩm.
➢ Các vật dụng nhà bếp.
➢ Dụng cụ trang trí tiệc, sự kiện.
➢ Vật dụng làm bánh.
 
 
 
7️. Ngành hàng Thiết bị gia đình: thiết bị điện và gia dụng luôn là những sản phẩm được khách hàng tìm kiếm để tự cải thiện và sửa chửa nhà cửa
➢ Đèn & dụng cụ chiếu sáng.
➢ Điện gia dụng.
➢ Các thiết bị gia đình khác.
 
 
 
 
8️. Ngành hàng Đồ chơi: nhà bán hàng có thể tham khảo các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ, vải, len,.. cùng chứng nhận an toàn cho trẻ em để tham gia vào ngành hàng tiềm năng này
➢ Đồ chơi trong nhà & ngoài trời.
➢ Đồ chơi giáo dục.
➢ Lắp ghép, xếp hình.
 
 
8 Ngành hàng trên là gợi ý của mình dành cho Seller bán với quy mô vừa và nhỏ trên Amazon. Các bạn nắm bắt xu hướng về ngành hàng và tự tin bứt phá doanh số trong năm 2022, chúc các bạn kinh doanh trên Amazon năm 2022 bùng nổ. Good Luck!!!

Comments

Mình cần hướng dẫn chi tiết bán hàng trên Amazon, mong ad tu vấn cụ thể cho mình nhé! Thanks
Gửi